3 lợi thế giúp Flamingo Golden Hill Hà Nam thu hút các nhà đầu tư bất động sản

3 lợi thế giúp Hà Nam thu hút các nhà đầu tư bất động sản

Flamingo Golden Hill – Vị trí đắt giá, giao thông thuận lợi, kinh tế phát triển mạnh mẽ, Hà Nam đang được đánh giá là một trong những thị trường BĐS tiềm năng bậc nhất khu vực phía Bắc hiện nay.

Vị trí cửa ngõ thủ đô, kinh tế phát triển mạnh mẽ

Nằm ở ngay cửa ngõ thủ đô Hà Nội với hệ thống giao thông đồng bộ, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, mối liên kết vùng hoàn hảo, Hà Nam đang từng bước “thay da đổi thịt”, trở thành một trong những tỉnh có tốc độ đô thị hóa nhanh trên cả nước, mở ra nhiều tiềm năng to lớn trong phát triển kinh tế của tỉnh.

Hiện Hà Nam có hệ thống giao thông thuận lợi với 8 tuyến quốc lộ, dễ dàng giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội, kết nối với các tỉnh lân cận như: Hà Nội, Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên.

Cùng với đó, Hà Nam được biết tới là tỉnh phát triển mạnh về công nghiệp, chiếm tới 90% cơ cấu kinh tế của tỉnh. Ở đây hiện có 8 khu công nghiệp (KCN) đã và đang đi vào hoạt động.

Hội tụ những lợi thế về công nghiệp, giao thông, Hà Nam đang ngày càng thu hút được nhiều “ông lớn” đầu tư. Hiện tại, đã có hơn 350 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đầu tư vào tỉnh này. Năm 2022, các doanh nghiệp FDI nộp ngân sách nhà nước khoảng 200 triệu USD; đóng góp tích cực cho công cuộc phục hồi, phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Việc liên tục mở rộng các khu công nghiệp, kết nối giao thông thuận lợi cũng giúp Hà Nam ngày càng thu hút lượng khách đông đảo tới các địa điểm du lịch nổi tiếng như Khu Du lịch Tam Chúc, Địa Tạng Phi Lai Tự, chùa Bà Đanh, chùa Ninh Tảo, chùa Phật Quang… 

Tất cả những lợi thế kể trên giúp địa phương này nhanh chóng trở thành tâm điểm đầu tư ven đô, thu hút sự chú ý của nhiều ông lớn bất động sản.

BĐS Hà Nam – Vùng đất hứa được các nhà đầu tư săn đón

Thị trường BĐS Hà Nam đang nổi lên như một “vùng đất hứa” đầy tiềm năng được các nhà đầu tư săn đón. Thừa hưởng vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, kinh tế phát triển mạnh mẽ cùng nguồn nhân lực chất lượng cao, thị trường BĐS đang “nóng” lên từng ngày.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *