Bộ sưu tập chòi canh âm hưởng Art Deco- Nét chấm phá rực rỡ giữa biển xanh cát trắng

Những người yêu thích hay từng đặt chân đến bãi biển Miami đều chẳng lạ lẫm với các chòi canh rực rỡ trên bờ cát. Nơi đây đặc trưng đến mức đã trở thành cột mốc định vị trong những cuộc hẹn của du khách lẫn người bản địa.
Trong một tương lai không xa, bộ sưu tập ấn tượng này sẽ “cập bến” Xứ Thanh tại 𝗦𝘂𝗻 𝗥𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝗱𝗲 𝗩𝗶𝗹𝗹𝗮𝗴𝗲 – thành phố nghỉ dưỡng đa sắc màu nơi giao thoa 3 dòng chảy. Được lấy cảm hứng từ chòi canh của Miami kết hợp cùng nghệ thuật Art Deco đặc sắc, những chòi canh độc đáo sẽ là điểm nhấn cảnh quan nổi bật giữa biển xanh cát trắng.
Không chỉ giữ vai trò điểm hẹn gặp gỡ, check-in hay thử tài nhiếp ảnh, các chòi canh đa sắc màu sẽ trở thành ki-ốt, cửa hàng nhỏ, quầy báo, chốn dừng chân nghỉ ngơi giải khát – ăn nhẹ hay khu vực vui chơi dành cho trẻ em. Tất cả tạo nên bầu không khí náo nhiệt, hứng khởi bên bờ biển Sầm Sơn và dần hình thành trải nghiệm mới, văn hoá mới và chuẩn tận hưởng mới tại Thanh Hoá.
Vào buổi sáng trong lành, cư dân có thể hẹn gặp nhau tại chòi canh để tận hưởng ngày mới với bữa lót dạ yêu thích, ly cafe thơm ngon cùng tờ báo mới. Đến buổi chiều lãng mạn là lúc tản bộ trên bờ cát, mua bó hoa tươi tặng người yêu thương và chiêm ngưỡng hoàng hôn trên sông tuyệt mỹ. Khi màn đêm buông xuống, niềm vui vẫn chẳng “tắt” khi hoà mình vào giai điệu du dương, chậm rãi thưởng thức ly cocktail nồng nàn hay chai bia mát lạnh.
Chẳng cần đến Miami, cư dân 𝗦𝘂𝗻 𝗥𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝗱𝗲 𝗩𝗶𝗹𝗹𝗮𝗴𝗲 vẫn tận hưởng trọn vẹn sức sống nhiệt đới luôn hào hứng suốt 4 mùa!
———————
𝐒𝐔𝐍 𝐑𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐈𝐃𝐄 𝐕𝐈𝐋𝐋𝐀𝐆𝐄
⭐ Sông xanh – Sóng biếc – Sống sang
☎️ Hotline: 0909345907
Rate this post

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *