Cập nhật tiến độ thi công tháng 8 dự án Sun Grand Boulevard Sầm Sơn

Giữa luồng tin về dịch bệnh trong những ngày qua, Sun Grand Boulevard mang đến một tín hiệu đáng mừng giúp giới địa ốc Sầm Sơn phần nào yên tâm về cơ hội trở lại “đường đua” đầu tư ngay khi Việt Nam tái lập trạng thái bình thường mới. Đó chính là những hình ảnh mới nhất, những báo cáo thực tế về diện mạo đang đổi thay từng ngày của 4 phân khu Shophouse thuộc Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Thanh Hoá.

Các chủ nhân sở hữu Sun Grand Boulevard sẽ vô cùng phấn khởi khi biết dự án có nhiều bước tiến “thần tốc” chỉ sau vài tháng chính thức mở bán:
📍 Trong khi phân khu 𝐂𝐡𝐚𝐦𝐩𝐬 𝐄𝐥𝐲𝐬𝐞𝐞𝐬 đang ép cọc 𝟗𝟓% 2 dãy Shophouse 08 và 09, thì phân khu 𝐀𝐦𝐬𝐭𝐞𝐫𝐝𝐚𝐦 đã vượt lên với 3 dãy Shophouse 01-02-03 hoàn thành phần cọc, tiến hành thi công kết cấu tầng 1, đồng thời dãy Shophouse 04-05-06 cũng có tình hình ép cọc khoảng 𝟖𝟎%.
📍 Riêng 2 phân khu có số lượng giới hạn là 𝐏𝐫𝐚𝐝𝐨 và 𝐒𝐚𝐩𝐩𝐨𝐫𝐨 cũng lần lượt có hiệu suất ép cọc đạt 𝟒𝟎% và 𝟕𝟎%.
📍 Điều đặc biệt nhất là Thành phố nghỉ dưỡng ven sông Đơ, dẫu vẫn chưa chính thức lộ diện song đã sớm được thi công san nền, đóng góp thêm sức hút cho du lịch Sầm Sơn, tạo nên “ngôi sao mới” trong phân khúc bất động sản ven sông cao cấp.
Điểm qua những hình ảnh bên dưới, hào hứng chào đón cơ hội sớm đi vào vận hành và khai thác ngay trong năm 2022!
Rate this post

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *