Central Riverside Thanh Hóa “Tam cận lộc” – Tọa độ an cư lý tưởng, Vượng khí sinh tài

(Central Riverside Thanh Hóa )Từ thời cổ nhân, địa thế “tam cận đắc lộc” luôn là kim chỉ nam lựa chọn nơi an cư với mong muốn có một cuộc sống an lành, phát đạt và thịnh vượng. Đối với những cư dân hiện đại, tiêu chuẩn này được coi là những “tiện ích ngoại khu” hoàn hảo mà chủ nhân luôn đề cao trước khi “xuống tiền” sở hữu bất động sản.
NHẤT CẬN THỊ: Theo quan điểm xưa, “cận thị” là gần chợ thuận tiện giao thương buôn bán, còn hiện nay “cận thị” là cận những khu đô thị lớn, cận các trung tâm giao dịch, hay tọa lạc tại trung tâm thành phố sầm uất thuận tiện cho các hoạt động mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi, giải trí đa dạng và hiện đại.
NHỊ CẬN GIANG: Dự án bất động sản hướng thủy luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư bởi giá trị của dự án gần sông luôn có dư địa tăng giá cao hơn so với những tọa độ khác. Hơn nữa, an cư bên sông nước còn tượng trưng cho phong thủy vượng khí và đón tài sinh lộc cho gia chủ.
TAM CẬN LỘ: Vị trí gần đại lộ luôn là vị trí “kim cương” thuận tiện cho giao thông di chuyển, đồng thời thúc đẩy giao lưu kinh tế – xã hội phát triển. Chọn an cư tại địa thế “cận lộ” là “lợi thế vàng” cho chủ nhân dễ dàng di chuyển và khai thác những cơ hội kinh doanh sinh lời vượt trội.
💎Tọa lạc tại trung tâm của trung tâm thành phố Thanh Hóa, nằm bên đại lộ Nam Sông Mã đáp ứng đầy đủ tiêu chí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, khu đô thị tri thức và tài chính Central Riverside là tâm điểm an cư phồn thịnh, sinh tài vượng khí dành cho những chủ nhân hiện đại.
Central Riverside – tọa độ an cư hoàn hảo đã sẵn sàng chào đón những chủ nhân tinh hoa trong quý IV/2023. Liên hệ nhận tư vấn ngay hôm nay!
——————————
CENTRAL RIVERSIDE – Khu đô thị tri thức và tài chính tại trung tâm của trung tâm thành phố Thanh Hóa
👉Được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín TASECO LAND
📍Địa chỉ: Đại lộ Nam Sông Mã, liền kề trụ sở cơ quan Hành chính mới của TP Thanh Hóa
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *