Đảm bảo đúng tiến độ – Anlac Green Symphony tổ chức bàn giao nhà Đợt 1 cho khách hàng

Tóm tắt

Anlac Green Symphony – niềm tâm huyết của Anlac Group

Ngày 21/6, Công ty Cổ phần Đầu tư Tập đoàn An Lạc đã chính thức tổ chức lễ bàn giao nhà đợt một cho khách hàng theo đúng tiến độ cam kết ban đầu của dự án Anlac Green Symphony. Lễ bàn giao đã được diễn ra thành công trong niềm hân hoan, hứng khởi của tất cả khách hàng cũng như nhà đầu tư. Đây chính là cột mốc quan trọng, khẳng định sự thành công của dự án cũng như sự uy tín của chủ đầu tư đối với việc thực hiện cam kết của mình.

Anlac Green Symphony

Hơn nữa, dự án Anlac Green Symphony còn tiếp tục tạo dựng niềm tin với khách hàng nhờ hoạt động dựa trên việc đề cao các giá trị thực của bất động sản, đảm bảo 100% các căn đã bán có đầy đủ hợp đồng mua bán đảm bảo tiêu chuẩn theo luật hiện hành của Chính phủ.

Bên cạnh đó, nhờ hệ thống tiện ích hoàn hảo với hơn 40 tiện ích khởi tạo cuộc sống, được vận hành bởi đơn vị quốc tế uy tín hàng đầu, Anlac Green Symphony được nhiều khách hàng và giới đầu tư đánh giá cao khi đảm bảo mọi tiêu chí sống của cộng đồng cư dân đẳng cấp. Cùng với đó là lối kiến trúc tinh tế, mang phong cách tân cổ điển sang trọng, gây ấn tượng mạnh mẽ.

Tiêu chí Sống xanh và Cân bằng lên ngôi

Không chỉ là khái niệm dần được hình thành trong nhu cầu người mua nhà mà còn là tư duy mới về phát triển bất động sản nhà ở trong những năm trở lại đây. Nhanh nhạy nhận ra những khao khát có một cuộc sống xanh ngay tại nơi đô thị, thời gian qua, các dự án theo mô hình khu đô thị tích hợp “all-in-one” đã ra đời và ngày càng chứng minh được giá trị mang lại về một cuộc sống xanh, cân bằng đủ đầy.

Thậm chí, khái niệm sống “xanh” ở những khu đô thị có tầm nhìn phát triển được mở rộng trong nhiều tiêu chí về môi trường, không gian, năng lượng và con người. Đó là một hướng đi nhân văn của những chủ đầu tư có tầm vóc.

Tại phía Tây thủ đô, Anlac Green Symphony là một trong số ít những dự án đang được đánh giá cao bởi hướng đi này. Không phải dịch chuyển ra xa khỏi thành phố, mô hình đô thị này đáp ứng được tất cả các nhu cầu tận hưởng cuộc sống giao hòa với thiên nhiên vốn tiềm ẩn trong khao khát của mỗi người, vừa đảm bảo tính riêng tư, vừa mang lại không gian xanh tốt cho sức khỏe, có đầy đủ tiện ích. Dự án đang tạo ra sức hút lớn bởi vị trí kết nối thuận tiện và linh hoạt dẫn thẳng vào trung tâm thành phố bởi các trục giao thông huyết mạch bao quanh.

Không chỉ dừng lại ở việc mang đến cho khách hàng cơ hội được sống trong sự hòa hợp với thiên nhiên cùng các công viên, sân chơi bao quanh mọi không gian sống, đối với khách hàng cao cấp, Anlac Green Symphony còn là dự án đô thị tích hợp chú trọng tạo ra những sản phẩm đặc thù để mỗi cư dân đều dễ dàng tìm thấy những không gian phù hợp với tiêu chí của riêng mình.

Tất cả mọi ngôi nhà, từ biệt thự, tới nhà phố thương mại, dù là nằm ở phân khu nào cũng đều được thiết kế để tiếp cận tối đa với thiên nhiên. Mỗi một ô cửa đều mang đến tầm nhìn xanh mát. Không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập trong nhà, khơi thông nguồn năng lượng tích cực để từng hành động, từng suy nghĩ đều hướng tới tạo dựng nên lối sống thân thiện, nhân văn, chan hòa giữa người với người, giữa người với thiên nhiên.

Đặc biệt, điểm cộng hoàn hảo của chủ đầu tư khi thỏa mãn khát khao được sống trong một môi trường xanh trong lành của cư dân bằng việc áp dụng công nghệ xanh để vận hành hệ thống cơ sở hạ tầng, từ cung cấp năng lượng điện, nước tới xử lý nước thải, rác thải đều thân thiện và bảo vệ môi trường.

Với một hệ thống cơ sở hạ tầng xanh và tiện ích đầy đủ, các dự án này là một sự bảo đảm tin cậy đối với khách hàng khi sở hữu một không gian sống mơ ước với giá trị bất động sản tăng dần theo thời gian. Anlac Green Symphony đang tạo ra một tọa độ sống xanh cân bằng mới cho khách hàng tại phía Tây Thủ đô.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn luôn phối hợp chặt chẽ với các nhà thầu thi công, sát sao với từng chi tiết nhỏ nhất trong quá trình xây dựng để đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng của tất cả các hạng mục như đã cam kết.  Đồng thời, chủ đầu tư sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của Nhà nước Việt Nam để đảm bảo sự minh bạch về luật pháp. Sự hài lòng của khách hàng đến từng chi tiết nhỏ nhất chính là tham vọng mà Anlac Group luôn hướng tới.

Dưới đây là một số hình ảnh những khách hàng đầu tiên nhận bàn giao nhà Đợt 1 tại Dự án Anlac Green Symphony

Anlac Green Symphony

Anlac Green Symphony

lễ bàn giao nhà Anlac Green Symphony

lễ bàn giao nhà Anlac Green Symphony

lễ bàn giao nhà Anlac Green Symphony

lễ bàn giao nhà Anlac Green Symphony

lễ bàn giao nhà Anlac Green Symphony

4/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *