Đòn bẩy hạ tầng giao thông đắt giá tại tọa độ “Central Riverside” trung tâm Thành Phố Thanh Hóa

Dữ liệu mới nhất từ VnEconomy cho biết, tính đến ngày 14/03/2024, Thanh Hóa đã thu hút được 25 dự án đầu tư trực tiếp, trong đó có 4 dự án FDI, tăng đến 75,5% so với cùng kỳ. Tổng vốn đăng ký đạt hơn 3.400 tỷ đồng và 60,6 triệu USD. Điều này chứng tỏ thành phố đang là điểm nóng thu hút đầu tư nhờ vào hạ tầng giao thông được quy hoạch một cách hợp lý, đồng thời áp dụng nghị quyết 58 của Bộ Chính trị, định hình Thanh Hóa trở thành một trọng điểm tăng trưởng mới trong nền kinh tế quốc gia.

Là trung tâm hành chính của tỉnh, với vị thế chiến lược về quốc phòng – an ninh và vai trò quan trọng trong hoạt động kinh tế – xã hội, Tp Thanh Hóa đang chú trọng đầu tư vào việc phát triển hạ tầng giao thông, đặc biệt là ở vị trí trung tâm thành phố. Điều này tạo ra cơ sở vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản và thu hút đầu tư đồng tồn.

Mạng lưới giao thông đa hướng tại Thanh Hóa không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho du lịch và thương mại, mà còn mở ra nhiều cơ hội phát triển. Ví dụ, cao tốc Mai Sơn – Quốc lộ 45 đã hoạt động từ tháng 05/2023, rút ngắn thời gian đi đến Hà Nội chỉ còn 2 giờ 30 phút. Đồng thời, các đại lộ chính như Lê Lợi, Hùng Vương, Nguyễn Hoàng tạo nên một trung tâm giao thông sầm uất.

Dự án mở rộng đại lộ Nam Sông Mã giai đoạn 2 là một bước tiến quan trọng, với tổng đầu tư lên đến 330,957 tỷ đồng. Kế hoạch nâng cấp từ 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ lên thành 8 làn xe sẽ giúp kích thích phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương. Dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2025, tuyến đường này sẽ rút ngắn thời gian đi đến Sầm Sơn chỉ còn 15 phút, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới.

Có vị thế đắt giá về hạ tầng giao thông, Central Riverside Thanh Hóa là điểm nổi bật trong thị trường bất động sản Thanh Hóa. Với pháp lý minh bạch và sẵn sàng bàn giao, dự án này thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Với giá đất chỉ từ 33 triệu/m2 và chính sách bán hàng linh hoạt,Central Riverside Thanh Hóakhông chỉ là cơ hội đầu tư hấp dẫn mà còn là lựa chọn an cư lý tưởng.

Nắm bắt cơ hội từ sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông tại trung tâm Thành phố Thanh Hóa, hãy liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn chi tiết và các ưu đãi đặc biệt tại dự án Central Riverside Thanh Hóa  

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *