Dự án Sun Group tại Thanh Hóa tỏa sáng khu vực Sầm Sơn

Năm 2019, tập đoàn Sun Group đã quyết định mở rộng thương hiệu bất nghỉ dưỡng và du lịch sang thị trường Sầm Sơn Thanh Hóa – một thị trường tiềm năng bởi thế mạnh là trung tâm công nghiệp của đất nước. Dự án Sun Group tại Thanh Hóa sẽ là dự án biệt thự nhà ở bên sông lần đầu tiên xuất hiện và được các cư dân đất cảng mong chờ từng ngày.

Dự án Sun Group tại Thanh Hóa

Dự án Sun Group tại Thanh Hóa nổi bật với các sản phẩm: biệt thự, nhà liền kề, nhà phố Shophouse, Condotel, có không khí trong lành và lý tưởng cho cuộc sống của mọi khách hàng. Dự án gây ấn tượng vì những điểm khác biệt, từ yếu tố vị trí đến yếu tố chất lượng và tiện ích.

Dự án Sun Group tại Thanh Hóa thu hút đầu tiên chính từ vị trí của mình. Có vị trí đắc địa tại khu vực 8 phường và 3 xã thuộc thành phố Sầm Sơn Thanh Hóa, đây là một khu đô thị sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng rộng lớn với diện tích lên tới hơn 1.200 ha, chiếm trọn cả một khu vực của thành phố.

Đây cũng là vị trí rất gần với các công trình chính trị thành phố, giúp cho dự án Sun Group Sầm Sơn có một cuộc sống được đảm bảo an ninh và sự văn minh. Từ vị trí này, dự án cũng nằm sát cạnh con sông Đơ và những cây cầu lớn, giúp cho cư dân yêu thích khu dân cư này hơn.

Dự án Sun Group tại Thanh Hóa còn có sức hút không cưỡng được với cả những du khách phương xa khi được xây dựng cả những tòa khách sạn Condotel cao tầng – khu khách sạn cao cấp, được kỳ vọng là cao và đồ sộ nhất khu vực miền Trung. Những tòa căn hộ khách sạn Condotel này sẽ là tâm điểm du lịch hút khách hàng đầu tại Sầm Sơn.

Tiện ích cao cấp xứng tầm nghỉ dưỡng

Sungroup Sầm Sơn tại Thanh Hóa đồng thời chính là dự án trọng điểm của CĐT Sungroup năm 2019 tại thành phố biển du lịch. Một khu đô thị sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng khá náo nhiệt và sầm uất như Sầm Sơn ngày nay lại được tích hợp thêm một khu nhà ở hiện đại và độc đáo, chắc chắn sẽ là điểm nhấn ấn tượng thay đổi diện mạo của toàn thành phố.

Với tổng diện tích toàn dự án lên đến hàng nghìn ha, dự án Sun Group tại Sầm Sơn là khu đô thị rộng lớn nhất Thanh Hóa là một quần thể nhà ở phức hợp cực kỳ ấn tượng. Tiện ích tại Vinhomes Riverside Hải Phòng không chỉ là những thương hiệu quen thuộc hàng đầu quốc tế, mà còn là những tiện ích du lịch và trang trí đẳng cấp. Dự án Sun Group tại Thanh Hóa sẽ có bến cảng du thuyền được xây dựng tại khu trung tâm dự án, đem đến địa điểm du ngoạn lý tưởng cho cư dân.

Chắc chắn, khu bến cảng du thuyền này cũng sẽ là nơi thu hút các khách du lịch và là tiền đề giúp cho Sầm Sơn trở nên phát triển hơn về mảng này. Thật không ngoa khi nói rằng, dự án Sun Group tại Thanh Hóa chính là dự án trọng điểm làm thay đổi hoàn toàn diện mạo thành phố. Với những điểm nhấn cuốn hút trên, không khó hiểu tại sao dự án Sun Group tại Thanh Hóa lại thu hút khách hàng và giới đầu tư như vậy. Trong năm 2019 này, Sungroup Sầm Sơn chính là sản phẩm thể hiện đẳng cấp của các đại gia.

Rate this post

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *