Khu đô thị Central Riverside Thanh Hóa mạch sống thịnh vượng bên sông Mã

Dự án Central Riverside toạ lạc phía Đông TP Thanh Hoá, với toạ độ vàng kết nối 2 đại lộ lớn, cùng quy mô hơn 15.9 ha đã đưa Central Riverside dần trở thành một nơi giao thương lý tưởng và mở ra những lợi thế quan trọng:
Môi trường sinh thái: Không khí trong lành và mát mẻ nhờ hệ thống “điều hòa tự nhiên” được tạo ra từ dòng sông Mã tiếp giáp Dự án, là điều kiện lý tưởng để các gia đình tái tạo năng lượng, nuôi dưỡng sức khỏe .
Trải nghiệm sống đẳng cấp: Quy hoạch chuỗi tiện ích quy mô, đẳng cấp, liền kề các khu đô thị lớn, giá trị kết nối mở rộng.
Tiềm năng sinh lợi: Với tốc độ hoàn thiện nhanh chóng, đồng bộ các tiện ích với dãy Shophouse mặt Đại lộ Nam Sông Mã, hứa hẹn sự đổ bộ của những thương hiệu hàng đầu, Central Riverside thu hút cư dân an cư và đón tiếp hàng ngàn lượt khách ghé thăm quanh năm, tăng thêm sự phồn thịnh cho gia chủ và gia tăng giá trị bất động sản.
“Tọa độ vàng” bên sông chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp Central Riverside chinh phục được khách hàng. Hãy đến Central Riverside để trực tiếp khám phá vị trí, tiện ích nơi đây, dễ dàng quyết định sở hữu một sản phẩm BĐS giới hạn, giàu tiềm năng

Quy hoạch mở rộng lên 67m – Trục chính nối thành phố Thanh Hóa và thành phố Sầm Sơn, rút ngắn thời gian di chuyển giữa 2 thành phố chỉ còn 10p lái xe.
Khơi dòng giao thương hàng hóa, du lịch, tạo động lực tăng trưởng kinh tế cho TP Thanh Hóa và TP Sầm Sơn.
 Kết nối các trải nghiệm du lịch ẩm thực, mua sắm, văn hóa, lịch sử của TP Thanh Hóa và du lịch biển Sầm Sơn để hoàn thiện trải nghiệm du lịch của du khách khi đến với tỉnh Thanh Hóa.
Tỉnh Thanh Hóa đứng thứ 4 cả nước về khách du lịch, TP Sầm Sơn đón 5,3 triệu lượt khách/năm, Đại lộ Nam Sông Mã được mở rộng, việc di chuyển của du khách thêm thuận lợi, Thanh Hóa sẽ phát triển mạnh hơn về du lịch.
Đại lộ được mở rộng, tiềm năng kinh doanh, giá trị bất động sản của các dự án bên cạnh đại lộ tăng từ 30 – 50%.
Dự án Central Riverside nằm tại trung tâm của trung tâm hành chính mới thành phố Thanh Hóa, bên cạnh đại lộ Nam Sông Mã, dự án sẽ trở thành một trong các khu đô thị sầm uất nhất, đón đầu lượng khách du lịch, hoạt động giao thương của thành phố Thanh Hóa.
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *