Khu đô thị Xuân Hưng là điểm sáng của thị trường đầu năm 2023 tại Thanh Hóa

Khu đô thị Xuân Hưng – “Gu” đầu tư trong thời gian tới sẽ hướng đến những sản phẩm có giá trị thực. Các sản phẩm bất động sản tiềm năng như nhà phố liền kề trong khu đô thị đang tạo hấp lực lớn cho khách hàng và nhà đầu tư.

Bất động sản giá trị thực là điểm sáng của thị trường đầu năm 2023

KĐT Xuân Hưng là dự án chất lượng từ chủ đầu tư uy tín thu hút khách có nhu cầu ở thực.

Bất động sản hướng đến giá trị thực

Theo Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARS), năm 2023, bất động sản sẽ tiếp tục khó khăn, do lãi suất chưa giảm. Tuy nhiên, các chuyên gia kinh tế nhận định, thời điểm khó khăn chính là cơ hội cho những nhà đầu tư dài hạn. Nhà đầu tư có tầm nhìn sẵn sàng chấp nhận chờ đợi để “đến sớm” khi thị trường còn chưa ổn định. Những cơ hội đầu tư bất động sản dài hạn sẽ mang về tỷ suất lợi nhuận cao hơn hẳn so với các kênh đầu tư khác.

Pháp lý đảm bảo, nhận nhà đúng tiến độ, tính khai thác cao là những yếu tố chính mà các nhà đầu tư thực sự cần quan tâm. Chính vì thế, thời gian tới, bất động sản có giá trị thực, đặc biệt là những sản phẩm đã hình thành, sẽ là xu hướng lựa chọn và cũng sẽ không giảm giá. Bởi lẽ, nguồn cung đang rất khan hiếm trong khi nhu cầu vẫn ở mức cao. Khi giá bán hợp lý và sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, kết hợp tiện ích đầy đủ, người có nhu cầu thực sự vẫn quyết định mua để sử dụng.

Các chuyên gia phân tích, mọi giá trị đầu tư trên đất như cảnh quan, hạ tầng, tiện ích sống cùng với không gian kết nối, thương mại, dịch vụ mà dự án tạo ra mới được coi là giá trị thực của sản phẩm bất động sản. Giá trị đó có thể lên tới 70% giá bán của ngôi nhà. Vì vậy, các loại hình BĐS như nhà phố liền kề đang nhận được sự quan tâm rất lớn.

Mua nhà phố ngoài để ở còn có thể cho thuê kinh doanh, đầu tư. Thông thường các nhà đầu tư sẽ chọn đầu tư theo dòng tiền, theo lãi vốn hoặc kết hợp cả hai hình thức này. Trong khi đó, nhà phố liền kề trong khu đô thị đảm bảo được cả hai tiêu chí, vừa có thể tạo ra lãi vốn vừa có thể tạo ra dòng tiền nên sẽ được ưu tiên lựa chọn hơn phần còn lại.

Điểm đến nào cho dòng tiền?

Nguồn cung khan hiếm cùng giá nhà tăng khiến người mua gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, cũng như cân nhắc thời điểm xuống tiền. Tuy nhiên, trước những biến động chung, đây cũng là lúc khách hàng dễ dàng sàng lọc sản phẩm sau khi nhìn nhận khách quan về các chủ đầu tư và uy tín dự án.

Trong thời điểm này, các địa phương tăng trưởng tốt, có nền tảng tốt về hạ tầng giao thông, có định hướng tốt về kinh tế… thì thị trường bất động sản ở những nơi đó sẽ vẫn phát triển mạnh. Thanh Hóa là một trong những địa phương được đánh giá là có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, hạ tầng được đầu tư hiện đại, đồng bộ, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS.

Với dư địa phát triển, các dự án bất động sản tại Thanh Hóa vẫn nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư, đặc biệt là những dự án đã hình thành và có pháp lý đảm bảo. Trong đó, đáng chú ý là dự án Khu đô thị Xuân Hưng (Khu dân cư phía Tây đường CSEDP) nằm tại phường Quảng Thắng, thành phố Thanh Hóa.

Bất động sản giá trị thực là điểm sáng của thị trường đầu năm 2023Khu đô thị Xuân Hưng là dự án nổi bật giai đoạn đầu năm 2023.

Nằm trong mục tiêu xây dựng TP Thanh Hóa trong nhóm đô thị loại I trực thuộc tỉnh hàng đầu cả nước và sớm trở thành đô thị thông minh, văn minh, hiện đại, phường Quảng Thắng nằm trong vùng thuộc quỹ đất dự phòng phát triển đô thị. Vì thế trong tương lai, đây sẽ là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng với mật độ dân cư cao cùng nhịp sống sôi động, hiện đại.

Đón đầu thành công xu hướng phát triển đô thị của thành phố, khu đô thị Xuân Hưng trở thành thỏi nam châm thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư ngay từ khi có những thông tin đầu tiên.

Không chỉ đón sóng quy hoạch, khu đô thị Xuân Hưng còn được đánh giá cao nhờ vị trí và liên kết vùng hoàn hảo. Nằm trên tuyến đường vành đai thành phố – đại lộ CSEDP, từ khu vực dự án có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường trọng điểm khác như tuyến QL1A, đường tránh thành phố, QL47, vành đai Tây,… Cách dự án không xa là công viên Bố Vệ 91ha lớn nhất thành phố, trường liên cấp Newton, trường liên cấp Fansipan, các tòa chung cư, siêu thị, chợ,…. Đặc biệt, trung tâm thương mại AEON Mall chuẩn bị triển khai nằm ngay gần khu đô thị Xuân Hưng.

Thêm vào đó, khu đô thị Xuân Hưng đảm bảo minh bạch hoàn toàn về pháp lý, sở hữu lâu dài và tính thanh khoản cao.

Với những lợi thế về vị trí và pháp lý, khu đô thị Xuân Hưng là dự án đáng cân nhắc cho người mua ở thực và các nhà đầu tư.

Hotline PKD: 0909345907

3.5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *