Khu Đô Thị Xuân Hưng: Nơi hội tụ cơ hội đầu tư và cuộc sống lí tưởng ngay trung tâm Tp Thanh Hóa

Khu đô thị Xuân Hưng đang ra mắt siêu chính sách cuối năm với chiết khấu 360 triệu đồng, mở ra những cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn. Được đánh giá là nơi sở hữu các mô hình nhà phố đa dạng của giai đoạn 1:

Nhà Phố Xuân Hưng View Công Viên: Với không gian xanh mát, ngập tràn ánh nắng và không khí trong lành, đây là không gian sống lý tưởng và nơi để thư giãn cho gia đình có một môi trường sống thư thái.


 Nhà liền kề Xuân Hưng Mặt Chung Cư: Vị trí đắc địa này mang lại cơ hội kinh doanh dịch vụ, bán lẻ, hoặc thiết lập không gian sống cho gia đình. Nơi đây còn là môi trường lý tưởng cho các dịch vụ gia đình như nhà hàng, spa, và cửa hàng tiện ích nhờ sở hữu hơn 2.000 khách hàng sẵn có.


Nhà Phố Mặt Đường Hà Huy Tập: Với vị trí kết nối trung tâm, tiện ích và dịch vụ đa dạng, đây là lựa chọn hoàn hảo cho kinh doanh đa dịch vụ hay văn phòng.
 Nhà Phố Mặt Đại Lộ CSEDP: Tuyến đường sầm uất, có tiềm năng kinh doanh thương hiệu và trụ sở doanh nghiệp mạnh mẽ. Đây cũng là cơ hội để phát triển kinh doanh, định vị thương hiệu. Nhờ sở hữu tuyến phố dài hơn 1,6km kéo dài qua 3 đô thị lớn với tổng quy hoạch gần 180ha.


 Sở hữu quy hoạch gần 40ha với: Nhà phố, liền kề, Biệt thự, trường học liên cấp, trung tâm thương mại, trường học, khu thể dục thể thao, hồ điều hòa, công viên cây xanh….


 Cùng với tỉ lệ xây dựng trong mơ chỉ 31.5% nhà ở. Khu Đô Thị Xuân Hưng sẽ là nơi có môi trường sống xanh lý tưởng nhất Thanh Hóa.
 Tiện ích nội khu đầy đủ, rộng thoáng. Kết nối ngoại khu thuận lợi: Hệ thống bệnh viện đầu ngành, hệ thống giáo dục các cấp đến Cao đẳng, Đại học… một cách nhanh chóng thuận lợi trong ít phút.

 Kết nối vùng vô cùng thuận lợi nhờ hệ thống giao thông tiên tiến, đồng bộ. Sở hữu kết nối với hệ thống đại lộ, QL 1A, QL 45, QL47 giúp cư dân di chuyển đến các trung tâm thương mại, công sở, khu công nghiệp, du lịch dễ dàng…

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *