Vlasta – Sầm Sơn: Ưu đãi tới 9% GTHĐ cho nhà đầu tư thanh toán sớm

Vlasta – Sầm Sơn: Ưu đãi tới 9% GTHĐ cho nhà đầu tư thanh toán sớm

Vlasta – Sầm Sơn: Ưu đãi tới 9% GTHĐ cho nhà đầu tư thanh toán sớm

Bên cạnh chính sách hỗ trợ vay vốn hấp dẫn, khách hàng mua shophouse và biệt thự biển Vlasta – Sầm Sơn tại thời điểm này được ưu đãi lên tới 9% GTHĐ khi thanh toán sớm

Hỗ trợ khách hàng hoàn thiện nhà và cho thuê để tạo lợi nhuận bền vững

Trong bối cảnh nguồn cung sản phẩm bất động sản ven biển hạn chế do các vấn đề về pháp lý, tiến độ thi công, tại Thanh Hóa, dự án Vlasta – Sầm Sơn được mở bán đã tạo một cú hích đối với thị trường giai đoạn cuối năm 2023. Hiện tại, các sản phẩm tại Vlasta – Sầm Sơn đã hoàn thiện xây thô, đã có sổ đỏ sở hữu lâu dài và sẵn sàng bàn giao ngay để khách hàng hoàn thiện, chuẩn bị đón mùa du lịch 2024.

Công ty Cổ Phần Thương mại và Dịch vụ DLH Lan Hạ vừa công bố chính sách bán hàng với mục tiêu hướng đến là ưu tiên hỗ trợ khách hàng hoàn thiện nhà và cho thuê để tạo lợi nhuận bền vững sau khi nhận nhà. “Chúng tôi cho rằng, sức sống của khu đô thị chính là bảo chứng cho tiềm năng tạo lợi nhuận bền vững khi các nhà đầu tư lựa chọn các sản phẩm shophouse và biệt thự ven biển”, đại diện công ty DLH Lan Hạ chia sẻ.

Khi lựa chọn đầu tư tại Vlasta – Sầm Sơn, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là chính sách được hỗ trợ hoàn thiện nhà với giá trị lên đến 450 triệu đồng và được hỗ trợ cho thuê lên tới 24 tháng với mức giá trị tối đa có thể lên tới 720 triệu đồng tùy theo loại hình sản phẩm.

Thêm vào đó, khách hàng cũng được nhận nhiều gói quà tặng như miễn phí quản lý vận hành trong 2 năm kể từ thời điểm nhận bàn giao và gói quản gia trong 2 năm trị giá hơn 200 triệu đồng khi mua sản phẩm biệt thự. Các gói quà tặng đều có điều kiện kèm theo để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng trong việc đồng hành cùng tạo dựng đô thị biển Vlasta – Sầm Sơn trở thành một điểm đến du lịch không thể bỏ lỡ.

Cùng với sổ đỏ sở hữu lâu dài, các sản phẩm tại Vlasta – Sầm Sơn là lựa chọn đáp ứng mong đợi của các nhà đầu tư tìm kiếm giải pháp vừa sở hữu bất động sản ven biển vừa có lợi nhuận kinh doanh hấp dẫn.

Ưu đãi tới 9% GTHĐ cho nhà đầu tư thanh toán sớm

Ánh Dương

Tổ Quốc

Rate this post

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *