Sun Beauty Onsen – Mảnh ghép hoàn thiện cuộc sống về đêm cho Quảng Xương

(Sun Beauty Onsen)– Sự hiện diện của 𝗦𝘂𝗻 𝗕𝗲𝗮𝘂𝘁𝘆 𝗢𝗻𝘀𝗲𝗻 góp phần khai mở tiềm năng đón khách xứng với món quà quý giá – khoáng thanh xuân – mà thiên nhiên ban tặng cho Quảng Xương. Với khoáng thanh xuân, Sun Beauty Onsen đã nâng tầm du lịch tại Quảng Xương nói riêng và Thanh Hoá nói chung, đưa du lịch chăm sóc sức khoẻ lên một vị thế mới. Onsen trị liệu tiêu chuẩn Nhật Bản hiện nay mở ra thêm một hướng đi mới dành cho giới thượng lưu, là lưu giữ thanh xuân, tái tạo làn da mái tóc nhờ vào thành phần đặc biệt của 𝗸𝗵𝗼𝗮́𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗮𝗻𝗵 𝘅𝘂𝗮̂𝗻.
Dẫu vậy thì tương tự như bức tranh tận hưởng tại Sầm Sơn, du khách đến với Quảng Xương không thể chỉ dừng lại ở trải nghiệm tận hưởng dịch vụ tắm Onsen đẳng cấp, tái tạo năng lượng hay lưu giữ thanh xuân mà bỏ lỡ khoảng thời gian về đêm đầy thú vị. Sau thời gian ban ngày ngâm mình với dòng khoáng thanh xuân quý giá, du khách sẽ có những nhu cầu tăng cấp theo thị hiếu du lịch mới, được trải nghiệm trọn vẹn một kỳ nghỉ dưỡng đ𝗮 𝘀𝗮̆́𝗰 𝗺𝗮̀𝘂 bất tận cả ngày và đêm.
Vì lẽ đó mà tuyến phố 𝗧𝗼𝘄𝗻𝗵𝗼𝘂𝘀𝗲 tại phân khu thương mại 𝗞𝗼𝘁𝗼 chính là điểm nhấn giúp du khách và cư dân tại Sun Beauty Onsen không chỉ được tận hưởng nét bình yên từ thiên nhiên xứ Thanh, vừa được trải nghiệm những dịch vụ Onsen tiêu chuẩn Nhật Bản, mà còn được hòa nhịp phồn hoa đô hội theo mô hình kinh đô xứ 𝗣𝗵𝘂̀ 𝗧𝗮𝗻𝗴 mỹ lệ một thời.
Mỗi căn 𝗻𝗵𝗮̀ 𝗽𝗵𝗼̂́ 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗺𝗮̣𝗶 với thiết kế 5 tầng bề thế, mặt tiền rộng lớn và kết cấu những ô cửa kính với tầm nhìn bao quát thoáng đãng, mang lại sự hiện đại phồn hoa hoà lẫn vào phong vị đất nước mặt trời mọc với mái ngói cong, đèn lồng truyền thống, lối đi lát gạch kiểu vườn Nhật… Thiết kế tối ưu không gian giúp đáp ứng nhu cầu lưu trú bên trên và giao thương, mua sắm thoải mái bên dưới của toà nhà 5 tầng, đáp ứng cho những vị khách dù tìm kiếm trải nghiệm trị liệu song vẫn ưa thích không khí náo nhiệt khi hoàng hôn buông xuống.
Đồng thời đây cũng là điểm hẹn cho các cư dân Sun Beauty Onsen khi muốn có một nơi gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp, người thân, vui chơi cùng gia đình ở những điểm check-in đặc trưng nét truyền thống độc đáo của Nhật Bản. 
——————–
Xứ Sở Diệu Kỳ Lưu Giữ Thanh Xuân
Hotline: 0909345907
Email: duansungroupsamson@gmail.com
Rate this post

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *