Món quà trân quý với 5 trải nghiệm tận hưởng đến từ Sụn Beauty Onsen Thanh Hóa

Với khoảng 500 căn biệt thự khoáng nóng giới hạn cùng trải nghiệm độc bản, sở hữu biệt thự khoáng nóng Sun Beauty Onsen trong tay cũng đồng nghĩa bạn đang sở hữu một món quà đầy trân quý tới từ 5 trải nghiệm mang đẳng cấp xứng tầm:
 Ăn ngon: Tọa lạc nơi vùng đất Quảng Xương Thanh Hóa với hệ sinh thái đa dạng và phong phú, tới Sun Beauty Onsen , bạn sẽ được thưởng thức những sản vật tinh túy nhất mà thiên nhiên nơi đây ban tặng.
Thở trong: Tổ hợp biệt thự được bao bọc bởi dòng sông và nguồn khoáng nóng tự nhiên – nơi trải dài ngút ngàn một sắc xanh đầy sức sống, mang theo nguồn không khí trong lành và thuần khiết nhất.
Ngủ sâu: Giữa không guan tĩnh tại bình yên, chủ nhân sẽ có cơ hội đắm chìm trong giấc ngủ sâu đầy thư giãn và sảng khoái.
Tâm yên: Không gian kiến trúc chuẩn Nhật đề cao sự hài hòa giữa thiên nhiên với cảnh quan tổng thể và hệ thống tiện ích sẽ mang lại trải nghiệm thiền tịnh, an yên cho chủ nhân danh giá.
Sống khỏe: Tận hưởng đặc quyền chăm sóc sức khỏe với nguồn khoáng nóng vô giá từ thiên nhiên Quảng Yên- Quảng Xương dẫn về từng căn hộ và hệ thống bồn tắm, bể xông,…mang phong cách chuẩn Nhật.
Được Sun Group quy hoạch trở thành tâm điểm của “Thị trấn nghỉ dưỡng Nhật Bản” tại Xứ Thanh, Sun Beauty Onsen với phân khu Biệt Thự Nghỉ Dưỡng sở hữu mọi yếu tố để mang tới cho chủ nhân danh giá trải nghiệm sức khỏe được nâng niu, tinh thần được nuôi dưỡng và cảm xúc được trọn vẹn thăng hoa.
——————————-
Một tổ hợp nghỉ dưỡng suối khoáng nóng sắp ra mắt tại Xứ Thanh
Vị trí dự án: Quảng Yên, huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa
– Diện tích: 99.5 ha
Quy mô sản phẩm
-231 căn shophouse xây 5 tầng, 112m2
-464 căn biệt thự hoàn thiện tiêu chuẩn, trong đó:
Tiện ích
-Công viên Park Onsen: 10.37ha
– Trung tâm ẩm thực Nhật Bản: 6.5ha
– Khu Onsen Public: 13.55ha
– Trung tâm tổ chức sự kiện: 1ha
– Công viên văn hoá Edo Culture: 20.79ha
– Trường liên cấp, trường mầm non, nhà sinh hoạt cộng đồ
——————————-
SUN BEAUTY ONSEN THANH HÓA – THĂNG HOA GIÁ TRỊ SỐNG
Quảng Yên, Quảng Xương, Thanh Hóa
Hotline: 0909345907
Email: duansungroupsamson@gmail.com
Rate this post

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *