Sun Beauty Onsen- Nghỉ dưỡng xứng tầm xứ sở diệu kỳ

𝗦𝘂𝗻 𝗕𝗲𝗮𝘂𝘁𝘆 𝗢𝗻𝘀𝗲𝗻 tọa lạc tại nơi sơn kỳ thủy tú tựa núi kề sông, có hồ có khoáng mang đến một khung cảnh thơ mộng trầm mặc giữa thiên nhiên xứ Thanh. Tận dụng lợi thế đó cùng với địa thế bằng phẳng, thoáng đãng, quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng cao cấp của 𝗦𝘂𝗻 𝗚𝗿𝗼𝘂𝗽 – “𝗟𝗮̀𝗺 đ𝗲̣𝗽 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝘃𝘂̀𝗻𝗴 đ𝗮̂́𝘁” dày công kiến tạo nơi đây, tái hiện trọn vẹn vẻ thăng trầm của cố đô 𝗞𝘆𝗼𝘁𝗼 và đỉnh cao văn hoá 𝗘𝗱𝗼 đậm phong vị Nhật Bản.
Tại xứ sở 𝗣𝗵𝘂̀ 𝗧𝗮𝗻𝗴, mọi thiết kế cảnh quan dù nhỏ nhất đều nương vào thiên nhiên, mang đến những trải nghiệm nhẹ nhàng, thanh tịnh cho các gia chủ. Tại Sun Beauty Onsen, không chỉ mạch nguồn “𝗸𝗵𝗼𝗮́𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗮𝗻𝗵 𝘅𝘂𝗮̂𝗻” được dẫn vào từng căn biệt thự mà những tiện ích như bể ngâm khoáng nóng, phòng xông nóng, xông lạnh, bể onsen ngoài trời, vườn Thiền và hồ cá… đều hướng đến việc phục vụ trải nghiệm nghỉ dưỡng 𝗢𝗻𝘀𝗲𝗻 đẳng cấp, “hỷ lạc trong vô vi”.
Sun Group “𝗹𝗮̀𝗺 đ𝗲̣𝗽 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝘃𝘂̀𝗻𝗴 đ𝗮̂́𝘁”, khai thác tối đa thế mạnh của cảnh quan thiên nhiên xứ Thanh để phát triển tiềm năng du lịch, mong muốn mang đến sản phẩm chủ lực “𝗸𝗵𝗼𝗮́𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗮𝗻𝗵 𝘅𝘂𝗮̂𝗻” cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, sinh lực sung mãn và sắc vóc tươi trẻ cho khách hàng. Góp phần vẽ nên tương lai phồn thịnh cho cả vùng đất Onsen Quảng Xương nói riêng và tại Thanh Hóa nói chung.
Vùng đất 𝗤𝘂𝗮̉𝗻𝗴 𝗫𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 còn là nơi khởi nguồn mạch khoáng nóng nổi danh – “khoáng thanh xuân”, được chứng minh là rất tốt cho sức khỏe. Không chỉ đạt tiêu chuẩn khoáng nóng Onsen của 𝗡𝗵𝗮̣̂𝘁 𝗕𝗮̉𝗻, mà “khoáng thanh xuân” tại Quảng Xương còn vượt ngưỡng như nhiệt độ phát lộ trên 𝟰𝟰 độ C, tổng khoáng hòa tan vượt 𝟭.𝟬𝟬𝟬mg/kg cùng hàm lượng lưu huỳnh cao, được chứng minh là tỷ lệ 𝘃𝗮̀𝗻𝗴, hài hòa trong công thức tắm khoáng.
Đặc biệt chứa thành phần quý hiếm từ thiên nhiên xứ Thanh mà không một khoáng nóng nào có – axit metasilicic 𝗛𝟮𝗦𝗶𝗢𝟯 hàm lượng cao. Đây là một thành phần dưỡng ẩm tự nhiên, cùng độ 𝗽𝗛 = 𝟲,𝟱 có tính axit nhẹ tương đương các mỹ phẩm dưỡng da. Từ đó làm nên điều 𝗸𝘆̀ 𝗱𝗶𝗲̣̂𝘂 nâng tầm trải nghiệm khoáng nóng Onsen tại nơi đây.
——————–
Xứ Sở Diệu Kỳ Lưu Giữ Thanh Xuân
 Hotline: 0909345907
Email: duansungroupsamson@gmail.com
Rate this post

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *